vay-thiet-ke

Cho thuê đồ thời trang thiết kế giá rẻ

 Shop cho thuê đồ thời trang thiết kế giá rẻ

Bạn đang phân vân không biết thuê đồ thời trang thiết kế giá rẻ ở đâu thì FASHION HOUSE là địa chỉ cho thuê váy đầm thiết kế ở BMT. Hầu hết các mẫu váy tại Pretty Dress có kiểu dáng hiện đại, nữ tính phù hợp với từng nhu cầu và hoàn cảnh sử dụng của chị em. Màu sắc và kiểu mẫu váy áo tại Pretty Dress cũng vô cùng đa dạng và hợp thời.

”Không có gì để mặc” là câu nói cửa miệng của nhiều chị em mỗi khi ra đường hay vào những dịp quan trọng như ăn cưới, tiệc tùng hay đi du lịch.

Muốn mặc đẹp, mặc xinh là vậy nhưng việc sắm sửa đồ mới lại khá tốn tiền nhưng tần suất sử dụng lại không nhiều.

Nếu chọn mua mới mà chỉ diện có 1-2 lần rồi ”vứt xó” thì không chỉ tốn kém về kinh tế mà còn chiếm diện tích tủ đồ. Chính vì vậy, sự xuất hiện của các cửa hàng cho thuê đồ chính là giải pháp giúp chị em vừa tiết kiệm chi phí, vừa bắt kịp xu hướng và tha hồ chụp choẹt làm mới bản thân.

 

6 địa chỉ thuê váy áo thiết kế giá rẻ: chính hãng 100%, giá chỉ từ 50k⁄ngày cho chị em tha hồ \'\'sống ảo\'\' - Ảnh 5.
6 địa chỉ thuê váy áo thiết kế giá rẻ: chính hãng 100%, giá chỉ từ 50k⁄ngày cho chị em tha hồ \'\'sống ảo\'\' - Ảnh 5.

Ngoài các mẫu váy liền, FASHION HOUSE cũng cho thuê các mẫu áo kiểu hoặc chân váy để chị em có thể dễ dàng lựa chọn và phối đồ cho phù hợp. Ngoài ra, shop cũng cho thuê các mẫu phụ kiện như vòng cổ, vòng tay, túi xách đa dạng. Thuê váy tại đây, chị em sẽ đặt cọc 100% tiền thuê váy cho cửa hàng để đảm bảo nha.

Một số mẫu váy của shop cho thuê

XEM THÊM

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
0782770683
Liên hệ