Chính sách cho thuê

CHÍNH SÁCH CHO THUÊ

 

1. Giá thuê được áp dụng trong 3 ngày ( Lấy từ 9h sáng ngày đầu tiên và trả trước 17h ngày thuê cuối cùng ). Phí phát sinh thêm từ ngày T4 trở đi là 30k/ngày (đối với khách có đặt lịch trước). Khách hàng trả muộn lịch vui lòng thanh toán 100% phí thuê.

2. Quý khách thuê và trả váy trong ngày được giảm 15 % ( Lấy và trả váy từ 9h – trước 20h).

3. Giá cọc và giá thuê sẽ áp dụng tùy từng sản phẩm và được public trên website.

4. Trong trường hợp cần ship, quý khách vui lòng trả phí ship 2 đầu( nếu có). Váy trước khi ship đều đã được giặt ủi sạch sẽ nhưng quý khách vẫn nên chủ động kiểm tra lại tình trạng vảy, nếu có vấn đề chụp ảnh và inbox ngay cho chúng mình tròn vòng 60 phút ngay khi nhận đồ. Nếu KH không thông báo lại trong thời gian quy định,quý khách vui lòng khắc phục/đền bù giúp chúng mình trong trường hợp trả váy không như ban đầu.

6. Trong thời gian sử dụng váy quý khách lưu ý vì là váy thuê nên cố gắng giữ gìn nhẹ tay không làm bản hay rách váy nếu trường hợp này xảy ra mà chúng mình không khắc phục được quý khách vui lòng hoàn lại 70-100% giá trị váy, các nàng sẽ được giữ váy.

7. Trường hợp quý khách đã chốt lịch thuê váy mà muốn thay đổi ngày thuê thì phải báo trước 3 ngày để House check ngày còn trống của lịch. Và vì House đã chốt lịch váy đó cho quý khách nên nếu huỷ váy trước 3 ngày quý khách sẽ được hoàn lại 50% tiền thuê, ít hơn thời gian trên quý khách vui lòng thanh toán 100% hoặc House sẽ giúp KH bảo lưu phí thuê cho dịp khác. Thời gian bảo lưu tối đa không quá 30 ngày kể từ lịch thuê váy trước. Sau 30 ngày sẽ không được hoàn lại tiền hoặc bảo lưu sang dịp khác. Quý khách chọn váy sử dụng bảo lưu có giá trị bằng hoặc cao hơn váy cũ. Trong trường hợp có chênh lệch thấp hơn, tiền chênh sẽ không được hoàn.

8. Fashion House sẽ hoàn cọc trong vòng 24h sau khi kiểm tra đồ nếu không có vấn đề gì phát sinh. Quý khách vui lòng chụp hóa đơn và nhắn kèm thông tin tài khoản ngân hàng qua fanpage hoăc instagram. Trong trường hợp phát sinh, Fashion House sẽ thông báo với khách về vấn đề cần xử lý và phụ thu nếu có. Phụ thu sẽ được hoàn trực tiếp vào tiền cọc.

Shopping Cart
Scroll to Top
0782770683
Liên hệ