chan-vay-thiet-ke

Một số mẫu chân váy thiết kế học sinh mà bạn có thể tham khảo

Các chân váy thiết kế học sinh thường được kết hợp với áo sơ mi hoặc áo thun tùy theo từng môi trường và sở thích của từng bạn học sinh.

Một số mẫu chân váy thiết kế

Dưới đây là một số ví dụ về kiểu chân váy thiết kế sáng tạo:

  1. Chân váy thiết kế ngắn xếp ly: Một thiết kế đơn giản với độ xếp ly nhẹ ở phần dưới chân váy. Kiểu này mang lại vẻ trẻ trung và năng động cho học sinh.
chan-vay-thiet-ke
chan-vay-thiet-ke
  1. Chân váy thiết kế xếp nếp: Thiết kế chân váy với các nếp gấp tạo độ đa dạng và thêm phần sáng tạo. Bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau để tạo nét riêng.
chan-vay-xep-li
chan-vay-xep-li
  1. Chân váy thiết kế  bút chì: Một kiểu chân váy ôm sát cơ thể tạo sự thanh lịch và tinh tế. Bạn có thể thêm phần ren ở phần dưới để tạo điểm nhấn.
  2. Chân váy thiết kế A-line: Chân váy dáng A có phần xòe ở phần dưới, tạo cảm giác thoải mái và dễ di chuyển. Bạn có thể thêm họa tiết hoặc dải vải phụ để làm đẹp chân váy.
  3. Chân váy bèo: Bèo là một yếu tố thú vị để thêm vào chân váy. Bạn có thể thêm bèo ở nhiều vị trí khác nhau như eo, hông hoặc phần dưới chân váy.
chan-vay-beo
chan-vay-beo
  1. Chân váy thiết kế denim: Chất liệu denim luôn thời trang và dễ dàng kết hợp. Một chiếc chân váy denim dáng bút chì hoặc xếp ly có thể là lựa chọn phổ biến.
  2. Chân váy kẻ sọc: Mẫu kẻ sọc có thể tạo cảm giác năng động và trẻ trung. Bạn có thể thiết kế chân váy với kẻ dọc hoặc kẻ ngang, tùy theo sở thích.
  3. Chân váy thiết kế hoa: Họa tiết hoa thường mang lại vẻ nữ tính và tươi mới. Bạn có thể sử dụng chất liệu như cotton hoặc chiffon để tạo ra một chiếc chân váy hoa.
vay-thiet-ke-hoa-tiet
vay-thiet-ke-hoa-tiet
  1. Chân váy thiết kế trang nhã: Một kiểu chân váy đơn giản, không có quá nhiều chi tiết, tạo vẻ trang nhã và lịch lãm.
  2. Chân váy dài: Nếu bạn muốn một phong cách nữ tính và lịch lãm hơn, một chiếc chân váy dài có thể là lựa chọn thú vị. Bạn có thể thêm xếp ly nhẹ để tạo động tác khi di chuyển.
vay-thiet-ke-duoi-ca
vay-thiet-ke-duoi-ca

Chính sách Chăm Sóc Khách Hàng

Hiện chân váy thiết kế  tại nhà FASHION HOUSE có đa dạng mẫu mã cho các nàng thoải mái chọn lựa. Tại FASHION HOUSE cũng có chính sách hỗ trợ đổi trả hàng, May đo theo size riêng.

Nàng có thể ghé FASHION HOUSE tại địa điểm: 66/9 Ywang TP Buôn Ma Thuột

Xem thêm các bộ sưu tập chân váy dài tham khảo: tại đây

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top
0782770683
Liên hệ